Email: vitraco@vitraco.vip Hotline: 0909.119.119

VITRACO TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN CHỦ CHỐT TẠI LÝ SƠN

VITRACO TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT TẠI HÒN ĐẢO LÝ SƠN

Sinh nhật là một dịp đặc biệt với mỗi người. Tổng Công ty VITRACO từ lâu đã quan tâm và duy trì gửi bánh mừng sinh nhật tới tất cả các cá nhân vào dịp kỷ niệm sinh nhật. Việc quan tâm tới việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Nhân dip sinh nhật của Trưởng phòng HCNS Nguyễn Thị Ngọc Thạch và Trưởng phòng dịch vụ ô tô Bảo Khoa Phạm Thị Mỹ Hạnh, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức 1 chuyến đi du lịch rất đông đủ và tràn đầy kỷ niệm ở hòn đào Lý Sơn xinh đẹp

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng Công đoàn công ty đến với nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc và là cầu nối giữa chủ doanh nghiệp với nhân viên.

 

Không những được xây dựng và vận hành trên nền tảng vững chắc mà VITRACO còn tạo cho nhân viên môi trường làm việc lý tưởng, tinh thần thoải mái khi được quan tâm cả về vấn đề tinh thần .

Nhằm phát huy văn hóa và thể hiện tinh thần đoàn kết, VITRACO luôn đem đến cho tập thể nhân viên những niềm vui bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình.

 

 

Việc làm này còn thúc đẩy mong muốn gắn bó với doanh nghiệp của nhân viên khi họ được quan tâm đến cả đời sống vật và tinh thần.Thực hiện tổ chức sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong công ty là việc làm thiết thực, góp phần to lớn trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đây cũng là dịp quan trọng để VITRACO gửi lời cảm ơn đến những cống hiến hết mình của tất cả nhân viên đã cùng nhau góp sức vào sự phát triển chung của toàn hệ thống công ty.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

ĐẶT TOUR NGAY