Email: vitraco@vitraco.vip Hotline: 0909.119.119

VITRACO TỔ CHỨC DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CHO NHỮNG NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH TỐT

 VITRACO TỔ CHỨC DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CHO NHÂN VIÊN

Quan tâm và chăm lo đến đời sống tinh thần của Cán bộ công nhân viên là một trong những mục tiêu hàng đầu của ban lãnh đạo công ty Vận tải và du lịch VITRACO. 

Tổ chức cho nhân viên đi du lịch trong và ngoài nước là 1 hoạt động thường niên của công ty, đối với các nhân viên có thành tích tốt trong công việc, công ty sẽ tổ chức cho đi du lịch nước ngoài ít nhất 1 lần/1 năm.

Đối với doanh nghiệp, du lịch mang lại lợi ích vô cùng to lớn mà ít ai có thể nhìn thấy được. Đầu tiên là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp đây là yếu tố cần thiết nhất để một đơn vị phát triển thuận lợi.

Đây là chuyến du lịch Thái Lan mà ban lãnh đạo VITRACO tổ chức cho những nhân viên có thành tích tốt trong năm 2017, chuyến đi góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các nhân viên, các bộ phận, Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

Du lịch có ý nghĩa và ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta nhiều hơn chúng ta tưởng. Du lịch không chỉ là một dịp nghỉ ngơi, mà còn là cơ hội có những trải nghiệm mà đôi khi mỗi người chỉ có một lần trong đời, là cơ hội nâng cao hiểu biết về những đất nước, con người, những nền văn hóa khác. Và du lịch thực sự khiến chúng ta hạnh phúc hơn.

Chuyến đi là nhịp cầu vô hình gắn kết giữa ban lãnh đạo và nhân viên, tạo nên 1 khối đoàn kết vững mạnh, giúp mọi người có thể hiểu nhau, yêu thương nhau và cùng nhau phấn đấu, làm việc tốt hơn.

Chuyến đi đã giúp các nhân viên có thể học hỏi và mở rộng thêm rất nhiều kiến thức về văn hóa và cuộc sống của đất nước Thái Lan, kịp thời bổ sung những kiến thức thực tế rất bổ ích và ý nghĩa cho những con người trực tiếp làm du lịch.

VITRACO xứng đáng là môi trường làm việc lý tưởng cho những ai đang muốn kiếm tìm 1 cơ hội làm việc thật sự tốt. 

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

ĐẶT TOUR NGAY