Email: vitraco@vitraco.vip Hotline: 0909.119.119

DU LỊCH ĐÀ THÀNH TOUR DU LỊCH HUYỀN THOẠI ĐÀ THÀNH

Hành trình: Hải Vân Quan - Viện Cổ Chàm - Ngũ Hành Sơn -Bán Đảo Sơn Trà

TOUR DU LỊCH HUYỀN THOẠI ĐÀ THÀNH Thời gian: 01 ngày Hình thức: Tour Ghép Phương tiện: ô tô Số lượng khách: áp dụng đoàn từ 4 khách trở lên

Thời gian:
1 ngày
Khởi hành:
Hằng ngày
Giá tour: 700.000
Đặt tour

TOUR DU LỊCH HUYỀN THOẠI ĐÀ THÀNH

Thời gian: 01 ngày

Hình thức: Tour Ghép

Phương tiện: ô tô

Số lượng khách: áp dụng đoàn từ 4 khách trở lên

I, Hành trình tuyến điểm:

– Hải Vân Quan

– Viện Cổ Chàm

– Ngũ Hành Sơn

-Bán Đảo Sơn Trà

II, Chương trình:

7h30 Am: Hải Vân Quan.

Xe và hướng dẫn đón quý khách tại điểm hẹn, cùng khởi hành đến Hải Vân Quan nằm trên đèo Hải Vân hùng vĩ. Quý khách sẽ có dịp ngắm toàn cảnh phố Đà Nẵng trên lưng chừng đèo Hải Vân. Tại Hải Vân Quan, quý khách có thể nhấm nháp một ly cà phê trong khi nghe HDV thuyết mình về lịch sử tổng quát khu vực Miền Trung-Đà Nẵng và Hải Vân Quan.

10h00 Am: Viện Cổ Chàm.

Quý khách sẽ được tham quan Viện Cổ Chàm, nơi lưu giữ nhiều tàn tích còn sót lại của người Chăm Pa và nền văn hóa Sa Huỳnh. Trên đường đến Viện Cổ Chàm, quý khách sẽ đi ngang qua tượng đài liệt sỹ Mẹ Nhu và nghe HDV kể về trận đánh oanh liệt của 7 dũng sỹ Thanh Khê và tinh thần bất khuất của người mẹ Việt Nam anh hùng trong kháng chiến chống Mỹ vào đêm 26-12-1968.

10h30 Am: Viện Cổ Chàm hiện ra trước mắt quý khách như một chứng tích lịch sử với những cổ vật từ nền văn hóa Sa Huỳnh và đế quốc Chiêm Thành, đây là bảo tàng do người Pháp xây dựng trong thời nhà Nguyễn khi quân Pháp cai trị Việt Nam dưới danh nghĩa bảo hộ.

12h30 Pm: Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

01h30 Pm: Ngũ Hành Sơn.

Đoàn khởi hành đi Ngũ Hành Sơn. Trên đường đi, quý khách sẽ nghe HDV kể về lịch sử kháng chiến chống Mỹ của quân dân Đà Nẵng, đồng thời giới thiệu cây cầu Nguyễn Văn Trỗi, công trình dã chiến do Mỹ xây dựng nhằm phục vụ việc chuyên chở khí tài. Tiếp theo là sân bay nước mặn, một sân bay quân sự của Mỹ.

02h00 Pm: Quý khách sẽ tới Ngũ Hành Sơn, đầu tiên, quý khách tham quan làng cổ Non Nước với các sản phẩm thủ công, những tượng được điêu khắc công phu và tinh xảo thể hiện tinh túy của nghề làm đá đúc rút qua hàng trăm năm truyền nghề.

02h20 Pm: Đoàn thượng sơn lên núi Ngũ Hành, rồi lần lượt tham quan các ngọn Thượng Thai, Trung Thai và Hạ Thai cùng những kiến trúc được xây dựng từ thời vua Minh Mạng, những công trình tạo hóa trong các hang động huyền bí, viếng thăm Linh Ứng Tự, ngôi chùa Linh Ứng đầu tiên của Đà Nẵng được xây dựng từ năm 1830. Tại đây quý khách sẽ nghe HDV thuật lại huyền sử về Đế Chế Chiêm Thành cũng như huyền thoại của núi Ngũ Hành Sơn. Không chỉ vậy, Ngũ Hành Sơn còn là nơi mà bộ đội ta ẩn nấp trong thời kỳ kháng chiến.

03h30 Pm: Bán Đảo Sơn Trà.

Đoàn rời núi Ngũ Hành và đến Bán Đảo Sơn Trà, nơi có chùa Linh Ứng 3 nổi tiếng tại phố Đà Thành, với kiến trúc xây dựng rất quy mô và tượng phật Quán Thế Âm cao 67m, HDV sẽ nhân dịp viếng chùa kể cho quý khách nghe về sự hình thành của Đạo Phật và một số ý nghĩa cơ bản của Đạo Giáo này cùng ảnh hưởng tích cực của nó đến những người theo đạo.

04h15 Pm: Kết tour. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu.

 

DỊCH VỤ BAO GỒM

– Xe phục vụ theo chương trình.

– Hướng Dẫn Viên

– Ăn theo chương trình

– Phí điều hành, tổ chức

– Vé tham quan các tuyến điểm

– Phục vụ khăn nước trên xe.

– Bảo hiểm du lịch.

KHÔNG BAO GỒM

– Ăn uống ngoài chương trình.

– Các chi phí cá nhân

– VAT.

GHI CHÚ

– Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các thông tin cá nhân, điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị hồ sơ tham quan.

– Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi miễn phí( ăn chung với bố mẹ), 6 đến 11 tính ½ suất ăn( ăn riêng ) , 12 tuổi trở lên tính như người lớn..

BẢNG GIÁ TOUR KHÁCH GHÉP HẰNG NGÀY :

NHÓM KHÁCH  TỪ 4 ĐẾN 5 TỪ 6 ĐẾN 14
ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY 900.000/KHÁCH 700.000/KHÁCH

Kính chúc quý khách một chuyến tham quan thật thú vị !

VITRACO TOUR HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0905.560.727- 0905.726.726

Website: www.vitracotourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tour liên quan

ĐẶT TOUR NGAY