Email: vitraco@vitraco.vip Hotline: 0909.119.119

MÙA TRUNG THU ẤM ÁP 2018

MÙA TRUNG THU ẤM ÁP 

Một mùa Trung Thu nữa lại đến – mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ. Mùa của những chiếc bánh Nướng – bánh Dẻo, mùa của những mâm cỗ với bưởi, trái cây, mùa của những chiếc đèn lồng mơ ước để cùng nhau rước trong đêm trăng rằm.

Ấy vậy mà đâu đó nơi đây, chỉ cách trung tâm Đà Nẵng vài km, nơi có những mái ấm tình thương, có những cánh đồng ngô lúa, có những đứa trẻ không cha không mẹ trong bộ quần áo xộc xệch cáu bẩn, thậm chí có em từ khi sinh ra đã chẳng có cho mình được một cái tên… Những đứa trẻ mồ côi với đôi chân trần và đôi mắt đầy ngây thơ ấy cũng có một mong ước nhỏ bé như bao đứa trẻ khác: có một chiếc lồng đèn để được đi vòng quanh xã đón Chị Hằng – Chú Cuội nhưng hình như chưa bao giờ ước mơ ấy đến được với các em…

Với mong muốn đem lại một Trung thu ý nghĩa cho các bé tại mái ấm tình thương chùa Quan Châu và là cầu nối gắn kết những trái tim nhân ái. Công ty Vitraco đã đồng hành mang niềm vui nho nhỏ đến với các em để các em có một mùa trung thu tình thương ấm áp.

Và cũng chứng kiến cuộc sống của các em tại chùa, quá thương, quá xúc động đến rơi nước mắt mọi người ạ.
Nếu có ai đó cảm thấy chán cuộc sống này thì hãy đến đây một lần, để nhìn lại bản thân mình có cha có mẹ, có gia đình là niềm hạnh phúc quá lớn của cuộc đời rồi.


Hãy sống và chia sẻ tình yêu thương! 

VITRACO LUÔN ĐÔNG HÀNH TRÊN HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

ĐẶT TOUR NGAY