Email: vitraco@vitraco.vip Hotline: 0909.119.119

LỄ BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CHỦ CHỐT VITRACO

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Hòa chung trong không khí đón chào năm mới 2018, ngày 30/12/2017 Công ty Vận Tải Và Du Lịch VITRACO đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự chủ chốt. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đầy đủ của ban lãnh đạo công ty cùng với hơn 100 cán bộ nhân viên VITRACO.

Tại buổi Lễ, ông NGÔ TẤN NHỊ  tổng giám đốc công ty đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm nhân sự và chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm. Đây là bước ngoặt giao quyền và phát triển đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty, nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng đề nghị các cán bộ tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

 

 

 

Tại buổi lễ các Cán bộ được bổ nhiệm phát biểu – gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ. Đồng thời, cán bộ cũng hứa hẹn sẽ cố gắng phấn đấu rèn luyện bản thân, học tập nâng cao năng lực và chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban Giám đốc xây dựng VITRACO ngày một phát triển hơn.

 

Các cán bộ được tín nhiệm giữ những vị trí chủ chốt trên là những người đã gắn bó rất lâu với công ty, 1 mực trung thành, tâm huyết xây dựng VITRACO ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ành diễn ra của buổi lễ.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

ĐẶT TOUR NGAY