Email: vitraco@vitraco.vip Hotline: 0909.119.119

VITRACO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CHO NHỮNG ĐÓNG GÓP NĂM 2019

Hội nghị Tổng kết công tác ngành Du lịch Đà Nẵng năm 2019

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong năm 2019, tổng lượt khách do cơ sở lưu trú du lịch phục vụ ước đạt 5.917.222 lượt khách, tăng 26% so cùng kỳ năm 2018. Trong đó, khách quốc tế ước đạt 3.497.561 lượt, tăng 30,7% so với cùng kỳ năm 2018, khách nội địa ước đạt 2.419.661 lượt, tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Để có sự tăng trưởng như vậy phải kể đến sự góp sức của các công ty du lịch trên địa bàn, chiều ngày 26/12/2019, tại Khách sạn DLG Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác ngành Du lịch Đà Nẵng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng chủ trì.

hoi-nghi-tong-ket-nganh-du-lich-da-nang-nam

   TGĐ Ngô Tấn Nhị cùng 9 đơn vị xuất sắc nhất được vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Trong hội nghị, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức khen thưởng, tuyên dương và tặng bằng khen cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho ngành Du lịch trong năm 2019.

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đẩy mạnh phát triển ngành du lịch Đà Nẵng, công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du lịch VITRACO đã chứng minh được những đóng góp to lớn của mình cho Du lịch địa phương và rất vinh hạnh, vui mừng khi những cố gắng của mình đã được ghi nhận.

 

Cùng với đó, ngày 23/12/2019 Chủ tịch thành phố Huỳnh Đức Thơ đã ký tặng bằng khen cho Công ty TNHH Liên hợp vận tải và Du lịch VITRACO vì đã có nhiều đóng góp cho việc phát triển ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng.

Trong năm 2019 vừa rồi, VITRACO đã cùng với các đơn vị du lịch trên địa bàn thành phố tổ chức hàng ngàn tour du lịch cả trong nước và ngoài nước. Nâng cao và quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành du lịch địa phương.

Suốt từ những năm thành lập đến bây giờ, VITRACO đã luôn tăng cường thêm rất nhiều đầu xe mới, nâng cao công tác phục vụ đưa đón các đoàn du lịch thuận tiện và đẳng cấp hơn. Từ đó, chất lượng của ngành Du lịch thành phố cũng được cải thiện và góp phần mang đến những thành công trong năm 2019 cho Du lịch Đà Nẵng nói chung và Công ty nói riêng.

 

Qua đó, TGĐ VITRACO cũng đã đón nhận bằng khen của Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam vì những thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng.

Cán bộ công nhân viên trong công ty luôn được cấp lãnh đạo, đặc biệt là TGĐ Ngô Tấn Nhị động viên, khuyến khích và tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng mềm, nâng cao cách phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Kết thúc 1 năm đầy thắng lợi cùng ngành Du lịch Đà Nẵng, bên cạnh sự vui mừng, phấn khởi thì tập thể cán bộ nhân viên VITRACO còn cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, đạt được những thành tích tốt hơn trong năm 2020, phấn đấu để Đà Nẵng là điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào khi nghĩ đến du lịch.

ĐẶT TOUR NGAY