Email: vitraco@vitraco.vip Hotline: 0909.119.119

Hành trình San sẻ yêu thương 2018

Hành trình San sẻ yêu thương 2018

Những ngày cuối tháng 11 đầy ý nghĩa đã trôi qua, và những ngày này càng đặc biệt hơn với những thành viên đã tham gia chương trình Hành trình San sẻ yêu thương 2018 tại Công ty Du lịch VITRACO. Các cán bộ nhân viên lại trở về với cuộc sống thường nhật, tuy nhiên những dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng lại trong tim của mỗi người.

 

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung chính là tấm lòng biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, và tình cảm gắn kết giữa các tình nguyện viên với đồng bào ở những nơi mà gia đình Vitraco đã tới.

Một lần nữa, hãy cùng nhìn lại những chuyến đi đã để lại biết bao cảm xúc, dư âm ngọt ngào, sự sẻ chia và vô vàn tình cảm giữa các thành viên gia đình VITRACO với nhau nhé:

Dù sau 8 tiếng làm việc khá căng thẳng tại Công ty, các CBNV vẫn rất tươi tắn trước chuyến đi xa với 1 tinh thần hết sức háo hức, hăng hái để tham gia Hành trình San sẻ yêu thương, cùng đồng hành với nhóm bạn tình nguyện viên.

Hành trình đã mang đến cho các thành viên có được những trải nghiệm về sự chia sẻ cùng với bà con nghèo miền núi thuộc tỉnh Quảng Nam, hiện cuộc sống còn đang rất khó khăn về mọi mặt. Các bạn đều cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc khi đã cùng nhau góp chút công sức để san sẻ bớt sự khó khăn cằn cỗi nơi đây.

Đất nước chúng ta còn rất nghèo về vật chất, nhưng may thay vẫn còn đâu đó rất nhiều người giàu về lòng yêu thương. Mong mỏi những tình yêu thương này sẽ được san sẻ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, vì mọi người Việt Nam chúng ta vẫn luôn thấm nhuần câu ca dao: “Bầu ơi thương lấy Bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung 1 giàn”.

Một ngày thứ bảy nắng chói cũng không ngăn nổi các thành viên gia đình VITRACO đến với đồng bào dân tộc thiểu số thuộc xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Cùng tặng quà và cùng giao lưu với đồng bào, các thành viên cảm nhận được sự mến khách của đồng bào nơi đây từ lúc đón đoàn đến lúc chào tạm biệt. Cuộc sống có quá nhiều khó khăn nhưng con người thì luôn dạt dào tình cảm. Kết thúc chuyến đi với bao cảm xúc dâng trào và đầy sự lưu luyến của các thành viên trong đoàn. Sẽ luôn nhớ cái nắm tay, ánh mắt trìu mến kết chặt tình cảm của đồng bào dân tộc nơi đây.

Với hơn 2/3 thời gian của chuyến đi dành cho việc di chuyển như băng rửng lội suối chui hang với những cung đường khúc khuỷu, quanh co hiểm trở … nhưng các thành viên đều cảm thấy không mệt mỏi.

Tất cả đã cùng vui chơi với các em nhỏ, cùng tổ chức đêm văn nghệ giữa Công ty và thầy cô, cùng đồng bào xã trà leng. Những giai điệu nhảy của đoàn văn nghệ Công ty Vitraco vang lên và bay xa mãi theo những triền dốc, những con đường quanh co của vùng đất Quảng nam, thắt chặt thêm tình cảm giữa người vùng xuôi và đồng bào ở bản xa.

Kết thúc chuyến đi, các thành viên không chỉ tạo được sự gắn kết với đồng bào, các thầy cô và các em học sinh nơi đây, mà còn thêm gắn bó hơn với nhau, hiểu nhau và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Các thành viên không chỉ xem nhau là đồng nghiệp, mà còn là tình thân, tình anh em thân thiết.

Tạm biệt Trà Leng, các thành viên cùng hẹn một ngày không xa lại cùng nhau thực hiện tiếp những chuyến đi ý nghĩa thế này. Chuyến đi cho các thành viên lớn hơn, hiểu hơn về cuộc sống, những người xung quanh và đặc biệt là hiểu chính mình.

Xin chân thành cảm ơn các bạn tình nguyện viên cùng Ban lãnh đạo công ty du lịch VITRACO với những CBNV đứng sau tổ chức hành trình đã cùng nhau làm nên những kí ức của những chuyến đi thật tuyệt vời. Và hứa hẹn sẽ có nhiều chuyến đi như thế này nữa. Vì sự sẻ chia có bao giờ dừng lại, một lần cho đi thì sẽ có nhiều lần cho đi, rộng khắp, đến với tất cả mọi người.

ĐẶT TOUR NGAY