Email: vitraco@vitraco.vip Hotline: 0909.119.119

ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ VITRACO

THỂ DỤC THỂ THAO-NÂNG CAO SỨC KHỎE

Hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa nói chung và giao hữu bóng đã nói riêng giữa Lãnh đạo công ty, Văn phòng Tổng Công ty với các đơn vị thành viên trực thuộc  là một trong những hoạt động tinh thần bề nổi tổ chức thường niên đầy chất nhân văn, góp phần tạo sân chơi bổ ích không những để rèn luyện sức khỏe, trao đổi, giao lưu mà còn gắn chặt hơn nữa truyền thống đoàn kết của tất cả Cán bộ công nhân viên VITRACO, góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh toàn diện về mọi mặt.

Mặc dù chỉ là hoạt động giao hữu mang tính phong trào, nhưng công tác chuẩn bị lực lượng của các đội được triển khai khá chu đáo ở cả hai trận bóng đá. Điều này đã góp phần làm cho chất lượng trận bóng đá giao hữu trở nên hấp dẫn. Cả hai trận đấu diễn ra khá sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ liên tục tổ chức khá nhiều đợt lên bóng, tấn công , tạo nên 1 không khí thể thao rất sôi động.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tập thể Cán bộ công nhân viên trong đơn vị, từ đó làm phong phú thêm đời sống tinh thần nhằm giúp cho toàn thể CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, hoạt động này đã được tổ chức thường niên, 1 tháng 1 lần và đã nhận được sự hưởng ứng rất tốt từ toàn thể cán bộ nhân viên VITRACO.

 

” LÀM HẾT SỨC-CHƠI HẾT MÌNH” đó là tinh thần chung của toàn bộ CBCNV VITRACO, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu xây dựng 1 tập thể VITRACO Đoàn kết-Lớn mạnh-hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐẾN 0909.119.119 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE NHÉ. VITRACO LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN ĐI ĐẾN BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

ĐẶT TOUR NGAY